SONG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

 

BĐS Nhật Minh Land

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Khác

Giới thiệu về NHAT MINH LAND:

  • Nhật Minh Land – sàn giao dịch hàng đầu tại Quảng Ninh với thế mạnh kinh doanh đầu tư và môi giới bất động sản. Với mong muốn cung cấp giải pháp và dịch vụ bất động sản toàn diện, chất lượng hoàn hảo đến với khách hàng, Nhật Minh tự hào góp phần xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam uy tín và thành công.

Hướng phát triển:

  • Là một doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng, Nhật Minh Land luôn đề cao thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp, xây dựng niềm tỉn với khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, các gói sản phẩm, dịch vụ với giá trị lợi ích lâu dài do Nhật Minh cung cấp cần có sự quảng bá rộng rãi, tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường.

Giải pháp cung cấp:

  • Xây dựng bộ máy nhân sự Marketing chuyên nghiệp, đảm bảo nội dung và hình ảnh có sự đồng bộ nhất quán, truyền tải thông điệp rõ ràng, thu hút và gây ấn tượng khách hàng.
  • Tư vấn xu hướng Marketing bất động sản, xây dựng chiến lược truyền thông online và tiến hành quảng cáo đa kênh Google, Facebook, Tiktok… Đồng thời kết hợp Marketing offline qua các ấn phẩm như Tờ rơi, Poster… tiếp cận khách hàng một cách trực quan, chính xác.
  • Xây dựng kế hoạch quảng cáo cụ thể và phân bổ ngân sách cho từng chiến dịch, đo lường và tối ưu quảng cáo, đảm bảo chỉ phí và hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Kết quả đạt được

  • Nhật Minh Land ngày càng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực môi giới và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư, tư vấn, tối ưu hóa cho khách hàng, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch từ những đối tác, chủ đầu tư lớn trong nước. Thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu với phong cách chuyên nghiệp, minh bạch và tự tin, nhanh chóng tạo được niềm tin với khách hàng và các đối tác đánh giá cao trên thị trường bất động sản.
seo.vientity@gmail.com 036 7426 634