SONG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

 

Các nền tảng chạy quảng cáo phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Tin tức mới nhất

Một trong những công tác marketing phổ biến trong thời đại số chính là chạy quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến. Với sự phát triển không ngừng các kênh mạng xã hội, các website bán hàng, việc chạy quảng cáo trực tuyến được xem là hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng.

Chạy quảng cáo trên các nền tảng là một hình thức phổ biến hiện nay. Chạy quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Là một marketing agency chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, VIENTITY nhìn thấy được những ưu điểm và sự thành công từ việc chạy quảng cáo trên các nền tảng. VIENTITY cho rằng, đây là một trong những hình thức marketing tuy rằng tốn kém nhất nhưng cũng mang lại nhiều giá trị truyền thông nhất cho các doanh nghiệp.

Dưới đây là một số nền tảng chạy quảng cáo phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

chay-quang-cao

1. Ảnh hưởng của việc chạy quảng cáo trên các nền tảng

Chạy quảng cáo phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội và công cụ tìm kiếm là một chiến lược quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Thông qua chạy quảng cáo, nhiều doanh nghiệp nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người tiêu dùng, thu hút được các khách hàng tiềm năng, xây dựng được tệp khách hàng mục tiêu. Có thể nói, chạy quảng cáo hiện nay ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của nhiều doanh nghiệp, thậm chí là các thành công vượt mong đợi.

Việc tạo ra sự nhận biết thương hiệu, tăng tương tác và ấn tượng tích cực với khách hàng thông qua quảng cáo online đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất kinh doanh. Với các chiến dịch quảng cáo sáng tạo và độc đáo trên các nền tảng mạng xã hội, doanh nghiệp có cơ hội tạo ra sự kết nối mạnh mẽ với khách hàng, tăng cơ hội tương tác và thúc đẩy quyết định mua hàng.

VIENTITY dưới góc độ là một marketing agency cho rằng chạy quảng cáo là một trong những hình thức tiếp thị được nhiều doanh nghiệp ứng dụng nhất hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Chạy quảng cáo vừa giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng hơn, đồng thời các doanh nghiệp cũng thông qua việc chạy quảng cáo mà xây dựng các nội dung tạo thiện cảm của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

2. Một số nền tảng chạy quảng cáo phổ biến nhất 

2.1. Facebook Ads

Với khả năng tiếp cận hơn 2.7 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới, Facebook Ads là một trong những nền tảng quảng cáo đáng chú ý nhất. Chạy quảng cáo phổ biến trên facebook ads cung cấp khả năng tùy chỉnh đối tượng mục tiêu dựa trên độ tuổi, giới tính, sở thích và hành vi trực tuyến, giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.

chay-quang-cao

2.2. Google Ads

Là nền tảng chạy quảng cáo phổ biến trực tuyến lớn nhất thế giới, Google Ads cho phép doanh nghiệp hiển thị quảng cáo trên các trang tìm kiếm của Google, trên YouTube, Gmail và trên nhiều trang web đối tác khác. Điều này mang lại khả năng tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng và tăng cơ hội tương tác.

2.3. Instagram Ads

Instagram Ads là nền tảng chạy quảng cáo phổ biến trên mạng xã hội Instagram, nơi thu hút đối tượng khách hàng trẻ trung, sáng tạo và yêu thích hình ảnh. Với khả năng chia sẻ hình ảnh và video đẹp mắt, Instagram Ads giúp doanh nghiệp tạo sự kết nối mạnh mẽ với cộng đồng người dùng trên nền tảng này.

chay-quang-cao

Sử dụng các nền tảng chạy quảng cáo phổ biến như Facebook Ads, Google Ads hay Instagram Ads không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng mà còn xây dựng thương hiệu và tạo sự nhận diện trong lòng khách hàng.

Để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc tận dụng các nền tảng quảng cáo phổ biến là chìa khóa quan trọng mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Nếu các doanh nghiệp đang loay hoay trong việc chạy quảng cáo, mong muốn được tư vấn cụ thể hơn về hình thức tiếp thị này thì có thể tiếp đến các marketing agency như VIENTITY để nhận được sự hỗ trợ tối đa. VIENTITY Marketing Agency với nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi tin rằng với các kiến thức về marketing VIENTITY có thể giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hình thức chạy quảng cáo trên các nền tảng.

Liên hệ với VIENTITY tại: https://vientity.com.vn/

Hotline: 036 7426 634 | 086 9280 716 

Email: seo.vientity@gmail.com

 

seo.vientity@gmail.com 036 7426 634