SONG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

 

Phát triển doanh nghiệp trên nền tảng các mạng xã hội trong thời đại số

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Tin tức mới nhất

Mạng xã hội ngày nay không còn đơn thuần là nơi để chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày, mà còn là một kênh thông tin truyền thông cho các doanh nghiệp. 

Thuận theo quá trình phát triển của kỷ nguyên kỹ thuật số, mạng xã hội đã trở thành vùng đất màu mỡ đầy tiềm năng, nếu khai thác tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp nguồn lợi nhuận “khổng lồ”. Mạng xã hội vừa là một công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp làm công tác truyền thông, quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ vừa là một “trụ sở online” của doanh nghiệp.

Thông qua mạng xã hội, doanh nghiệp có thể cho khách hàng thấy được một phần về văn hóa doanh nghiệp, sự hấp dẫn của công ty cũng như các thông tin liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp được truyền đạt một cách thú vị hơn.

VIENTITY với vai trò là một marketing agency hiểu rõ được sự vận hành không ngừng của mạng xã hội cũng như lợi nhuận khổng lồ mà mạng xã hội mang đến cho các doanh nghiệp.

Cùng VIENTITY tìm hiểu chi tiết hơn về ảnh hưởng của mạng xã hội đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp qua bài viết dưới đây. 

mang-xa-hoi

1. Ảnh hưởng thực tế của mạng xã hội đến cộng đồng

Mạng xã hội là dịch vụ cung cấp các mạng lưới xã hội trên nền tảng internet cho các đối tượng người dùng. Thông qua mạng xã hội, con người có thể kết nối và “theo dõi” cuộc sống của nhau dễ dàng hơn mà không bị giới hạn bởi ngôn ngữ hay quốc gia.

Với sự phát triển không ngừng của thời đại, mạng xã hội dường như trở thành một công cụ không thể thiếu đối với nhiều người. Mỗi người sẽ có ít nhất cho bản thân một tài khoản mạng xã hội để kết nối, giữ liên lạc với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp xung quanh. 

Dễ dàng nhận thấy, mạng xã hội đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cộng đồng. Đây được xem là nơi lý tưởng để giao lưu, kết nối và chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc cũng như kỷ niệm của bản thân. Đặc biệt mạng xã hội còn sở hữu lượng thông tin cực “khủng”, cập nhật nhanh chóng mọi biến động của xã hội, trả lời mọi thắc mắc của bạn chỉ trong tích tắc. 

Ngoài mục đích đó, mạng xã hội còn là nơi để con người tìm kiếm những thông tin mới, khám phá những nội dung sáng tạo hay trở thành một nơi để bán hàng của các doanh nghiệp.

mang-xa-hoi

Bởi vậy, có thể nói, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Nó giúp con người học tập, làm việc, giải trí, đáp ứng hoàn hảo tất cả những nhu cầu cần thiết.

VIENTITY là một marketing agency hiểu rõ được sự vận hành cũng như lợi ích mà mạng xã hội mang đến. Chính vì lẽ đó, VIENTITY luôn tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp Việt xây dựng hình ảnh trên các nền tảng truyền thông, mạng xã hội để ngày càng phát triển thương hiệu đi lên

2. Cập nhật xu hướng xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội của doanh nghiệp

Mạng xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là ngày càng nhiều các xu thế mới được cập nhật mỗi ngày. Việc theo đuổi xu thế mới và trào lưu trên mạng xã hội giúp một người có thể tăng độ nhận diện của bản thân hoặc tổ chức trên mạng xã hội.

Nắm bắt được xu thế này, nhiều doanh nghiệp đã tập trung đẩy mạnh quảng bá hình ảnh thương hiệu trên các trang mạng xã hội với đa dạng các nội dung. Từ video, đoạn phim ngắn, các loại hình ảnh, chia sẻ thông điệp,…

mang-xa-hoi

Truyền thông trên các trang mạng xã hội đã giúp doanh nghiệp tiếp cận với một tệp lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tăng cơ hội bán hàng, hiệu quả kinh doanh với chi phí tối ưu.

Truyền thông trên mạng xã hội có thể nói là một hình thức truyền thông bắt buộc hiện này mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cố gắng theo đuổi. Thành công từ mạng xã hội mang lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp trong việc phát triển độ nhận diện thương hiệu trực tuyến và tỷ suất người xem quan tâm đến sản phẩm.

Với cương vị là marketing agency, VIENTITY tự hào cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác truyền thông trên nền tảng mạng xã hội. Thông qua các dịch vụ truyền thông trên mạng xã hội, VIENTITY tin rằng chúng tôi có thể giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Có thể khẳng định thực tế hiện nay, thành công của doanh nghiệp được quyết định chủ yếu bởi khả năng khai thác các nền tảng mạng xã hội này. Bởi vậy nếu sử dụng tốt công cụ mạng xã hội để quảng bá, doanh nghiệp chắc chắn sẽ còn có thể tiếp tục phát triển vượt bậc hơn trong tương lai không xa. 

Liên hệ với VIENTITY tại: https://vientity.com.vn/

Hotline: 036 7426 634 | 086 9280 716 

Email: seo.vientity@gmail.com

seo.vientity@gmail.com 036 7426 634