SONG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

 

TẠI SAO PHẢI CÓ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE? TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE BÁN HÀNG

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Thiết kế Website

VIENTITY nhận thấy rằng người tiêu dùng thường có thói quen tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên các website bán hàng online. Hành vi mua hàng này cho thấy tầm quan trọng của một website đối với các doanh nghiệp ngày nay vì website là xương sống của doanh nghiệp. Qua bài viết dưới đây, VIENTITY sẽ thảo luận với các bạn về lý do tại sao phải có website bán hàng online và tầm quan trọng của chúng. 

Tầm quan trọng website bán hàng online

Tại sao phải có website bán hàng online. Thiết kế website cùng VIENTITY
Tại sao phải có website bán hàng chuyên nghiệp

Bán hàng cách duy nhất để bạn có thể duy trì hoạt động của công ty. Khi có một trang web, doanh nghiệp của bạn có thể được tìm thấy trên internet. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người tiêu dùng trực tuyến, từ đó có nhiều cơ hội bán hàng. Việc xây dựng một trang web tất nhiên là sẽ không tự động mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, thông qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của trang web (SEO), sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến hơn. Đồng thời đây cũng là những người có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Xem thêm: SEO là gì?

Tại sao phải có website bán hàng online?

Khi kinh doanh online bạn có thể có nhiều câu hỏi như “Tôi đã có cửa hàng, bán hàng trên Facebook, sàn thương mại điện tử rồi thì tôi tại sao phải có website bán hàng? Có nên làm website bán hàng? Bán hàng trên website có hiệu quả không?” Sau đây là một số lý do tại sao phải có website bán hàng online.

  • Mở ra một kênh bán hàng mới: Khi tạo website, bạn có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng mới và gia tăng doanh số.
  • Kênh cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng: Nội dung trên website gồm thông tin về sản phẩm, xuất xứ, thành phần, chứng nhận, đánh giá từ các khách hàng khác; giúp khách hàng có được thông tin họ cần và thuyết phục họ về lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, từ đó khiến họ mua hàng, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp
Tại sao phải có website bán hàng online. Thiết kế website cùng VIENTITY
Khách hàng có thể nắm bắt thông tin từ website bán hàng online
  • Xây dựng uy tín: Một website sẽ cung cấp những thông tin đáng tin cậy về doanh nghiệp, từ đó thiết lập niềm tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng
  • Tạo sự khác biệt so với đối thủ: Xây dựng website cho doanh nghiệp  nghĩa là bạn đang tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh thông qua nội dung trên website.
  • Bán hàng 24/7: Khách hàng có thể tự đặt hàng ngay trên website vào bất cứ thời gian nào mà họ muốn, kể cả giữa đêm, cuối tuần, ngày lễ,… Có thể nói, website giúp bạn bán hàng ngay cả khi bạn ngủ.
Tại sao phải có website bán hàng chuyên nghiệp. Thiết kế website cùng VIENTITY
Website bán hàng online 24/7

Bắt đầu với một trang web cho doanh nghiệp của bạn

Qua các phần trên bạn đã hiểu lý do “Tại sao phải có website bán hàng online?” Rõ ràng, website đóng vai trò quan trọng đối với thành công khi kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu không có trang web, bạn không thể tiếp cận và thu hút khách hàng mục tiêu của mình trực tuyến. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp truyền thống phục vụ chủ yếu là khách hàng địa phương, doanh nghiệp của bạn vẫn có thể thu được lợi nhuận thông qua một website. Nếu bạn muốn kinh doanh trên thị trường hiện đại – kỷ nguyên số 4.0 ngày nay, bạn cần phải có một website.

Nếu bạn muốn xây dựng và thiết kế một website chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích thì hãy liên hệ ngay với VIENTITY.

Với đội ngũ nhân lực năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, VIENTITY tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế website bậc nhất. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu của doanh nghiệp, VIENTITY sẽ thiết kế một website mang bản sắc và đặc trưng riêng cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn thiết website bán hàng online ngay hôm nay. 

seo.vientity@gmail.com 036 7426 634