SONG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

 

Thiết kế Website Vật tư Điền Thuận

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Thiết kế Website

Thiết kế Website Vật tư Điền Thuận

  1. Giới thiệu về Công ty TNHH Điền Thuận

Vật tư Điền Thuận chuyên cung cấp – bán buôn – bán lẻ các mặt hàng vật tư. Điền Thuận – nhà cung ứng phân phối đầy đủ các vật liệu hoàn thiện nội – ngoại thất. Ngoài ra còn có các vật liệu dùng trong ngành quảng cáo và thiết bị lắp đặt ngành xây dựng.

  1. Định hướng xây dựng Website

  • Giao diện website:

Điền Thuận luôn chú trọng xây dựng hình ảnh ấn tượng chuyên nghiệp trước các khách hàng và đối tác. Vì vậy, giao diện website cần thiết kế bắt mắt ngay từ giây phút đầu tiên truy cập. Cùng với đó, tốc độ load trang cần tối ưu để đảm bảo trải nghiệm người dùng.

  • Thiết kế nội dung:

Website cần cập nhật đầy đủ nội dung hình ảnh các sản phẩm Điện Thuận cung ứng. Nhờ đó khách hàng dễ dàng tham khảo và chọn lựa sản phẩm thích hợp. Bên cạnh đó, các bài tin tức chuyên ngành cũng là những bài tham khảo cần thiết với khách hàng.

  • Tiện ích website

Việc kết nối với khách hàng tham khảo website vô cùng quan trọng. Nếu chỉ có thông tin và tin tức sản phẩm sẽ không thể giữ chân khách truy cập web. Điều cần thiết là ở mọi giao diện đều cần thiết kế đầy đủ các nút liên hệ để khách có thể nhận được sự tư vấn bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, tính năng bộ lọc và tìm kiếm cũng khiến khách hàng tham khảo sản phẩm dễ dàng hơn thay vì tìm kiếm dàn trải nội dung. Đây cũng là một trong các tính năng cơ bản cần có trong thiết kế website.

  1. Sản phẩm

Khách hàng: Công Ty TNHH Điền Thuận

Địa chỉ: Hạ Long – Quảng Ninh

Website: https://vattudienthuan.com/

4. Liên hệ nhận tư vấn miễn phí về kế hoạch thiết kế và phát triển website

seo.vientity@gmail.com 036 7426 634