SONG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

 

Tiêu chuẩn SEO – mang doanh nghiệp đến gần với khách hàng 

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Tin tức mới nhất

Tiêu chuẩn SEO – một cụm từ quen thuộc khi nhắc đến giải pháp giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả với khách hàng tiềm năng. SEO đang ngày càng trở thành một kỹ thuật truyền thông không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các agency.

SEO tối ưu được quá trình khách hàng tiếp cận được với doanh nghiệp, tìm kiếm doanh nghiệp dễ dàng trên các nền tảng trong thời đại với quá nhiều cạnh tranh từ những doanh nghiệp cùng phân khúc kinh doanh.

Đối với các agency, SEO là một kỹ thuật không thể thiếu có tính quyết định quan trọng đến sự thành công trong mục tiêu kinh doanh cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp khác. Với VIENTITY, việc hỗ trợ các doanh nghiệp với các bài viết SEO có ý nghĩa lâu dài trong việc định hình và nâng cao sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng VIENTITY tìm hiểu chi tiết về SEO cũng như tiêu chuẩn viết cần đáp ứng qua nội dung được chia sẻ dưới đây.  

1. Tại sao SEO lại cần thiết trong hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp?

SEO

SEO viết tắt của cụm từ “search engine optimization”, tạm dịch là “ tối ưu công cụ tìm kiếm”. SEO sẽ được lồng ghép vào những bài viết content trên các kênh truyền thông trực tuyến như mạng xã hội, website để dẫn dắt người đọc đến với các doanh nghiệp. Thông qua các bài viết có chứa SEO, các doanh nghiệp cải thiện được khả năng hiển thị thông tin sản phẩm hoặc thông tin công ty trên các thanh công cụ tìm kiếm online.

Như vậy, SEO được hiểu là một kỹ thuật giúp tối ưu hóa các bài viết, website để đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing,… Giành được vị tốt trên bảng xếp hạng giúp doanh nghiệp gia tăng lượt truy cập từ đó gia tăng độ nhận diện của sản phẩm với thương hiệu và nâng cao hiệu quả bán hàng.

SEO đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng khi cung cấp cho họ những nội dung chất lượng, phù hợp với nhu cầu của họ. Chẳng hạn như khi một người có nhu cầu tìm mua một chiếc máy tính, họ sẽ gõ trên thanh tìm kiếm về nơi bán máy tính và từ đây một loạt các cửa hàng, doanh nghiệp bán máy tính sẽ hiện ra.

Đối với các doanh nghiệp, SEO trong các bài viết đưa họ đến gần với khách hàng hơn từ các bài viết có đính kèm các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Chẳng hạn, đối với doanh nghiệp bán máy tính, SEO sẽ giúp cho mức độ hiển thị bài viết dẫn đến website bán hàng của doanh nghiệp ở mức cao hơn khi gõ tên của sản phẩm hoặc thương hiệu trên thanh tìm kiếm.

Như vậy, có thể hiểu là thì càng nhiều lượt click chuột thì lại có thêm càng nhiều cơ hội tiếp cận đến khách hàng, quảng bá và giới thiệu sản phẩm của bản thân. Bởi vậy, tiêu chuẩn SEO được xem là công cụ không kém phần quan trọng quyết định đến thành công của doanh nghiệp trong thời kỳ kỹ thuật số như hiện nay.

Là một marketing agency, VIENTITY hiểu rõ được tầm quan trọng của việc sử dụng kỹ thuật SEO để gia tăng độ nhận diện và luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tạo ra các bài viết chuẩn SEO.

2. Một vài tiêu chuẩn cơ bản khi viết SEO hiệu quả cao

SEO

Viết SEO sẽ cần đáp ứng rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau để đạt được đánh giá chất lượng tối ưu nhất trên các công cụ tìm kiếm. Sau đây là một vài tiêu chuẩn nổi bật bao gồm:

  • Tiêu chuẩn SEO Domani: sử dụng tên miền đúng tiêu chuẩn, cần bao gồm từ khóa hoặc nội dung liên quan đến website. Tên miền có thời gian sử dụng càng dài thì lại càng được đánh giá cao. 
  • Tiêu chuẩn Hosting: bộ phận lưu trữ cần có tốc độ truy cập nhanh, đảm bảo về khả năng cũng như bảo mật. 
  • Tiêu chuẩn SEO về cấu trúc: cần có sitemap và tối ưu hóa URL của trang web. 

Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản nhất nhưng lại ảnh hưởng nhiều nhất đến hiệu quả SEO của trang web. Thông qua những tiêu chuẩn SEO cơ bản, các doanh nghiệp có thể nâng cao được nhận diện thương hiệu cũng như đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

Không quá khi cho rằng, SEO và cá bài viết chứa SEO chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công trong kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đối với một marketing agency như VIENTITY, các bài viết chứa SEO là một phần thiết yếu để chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp của mình phát triển và đạt được những mục tiêu đề ra trong sứ mệnh công ty. VIENTITY mong muốn cùng với các doanh nghiệp tiếp bước trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua những công cụ cơ bản như SEO blog.

Để thành công trong thời đại số hóa như hiện nay, tiêu chuẩn SEO chính là chìa khóa quan trọng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải đặc biệt quan tâm. 

Liên hệ với VIENTITY tại: https://vientity.com.vn/

Hotline: 036 7426 634 | 086 9280 716 

Email: seo.vientity@gmail.com

 

seo.vientity@gmail.com 036 7426 634