SONG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

 

Vì sao doanh nghiệp nên xây dựng website riêng?

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Tin tức mới nhất

Thuận theo xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa dần chuyển mình vào thời đại công nghệ 4.0, website doanh nghiệp đã trở thành công cụ quan trọng giúp tăng hiệu quả hoạt động, phù hợp với thời đại. 

Hiện nay website doanh nghiệp chính là một kênh thông tin chính thống mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cố gắng xây dựng và thiết lập hoàn chỉnh, từ đó có rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp có thể thu về cho mình.

Vậy lợi ích chi tiết khi xây dựng website riêng dành cho doanh nghiệp là gì? Đã có những doanh nghiệp nào thành công trong việc xây dựng kênh bán hàng hiệu quả này?

VIENITTY – Marketing Agency chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và phát triển nhận diện thương hiệu đã nhận thấy những lợi ích của website doanh nghiệp đối với quá trình branding. Hãy cùng VIENTITY tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Lợi ích từ việc xây dựng website riêng dành cho doanh nghiệp

website
Xây dựng website cùng VIENTITY

Hiểu đơn giản, website doanh nghiệp là nơi giúp thể hiện tất tần tật bộ mặt của doanh nghiệp trên internet từ sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, hình ảnh, quá trình hoạt động,… Một website có đầu tư với thiết kế ấn tượng sẽ giúp tạo thiện cảm trong mắt đối tác lẫn khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng.

Website doanh nghiệp còn được xem như một kênh thông tin chính thống của doanh nghiệp, là công cụ để doanh nghiệp nâng tầm nhận diện thương hiệu. Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp có xu hướng kinh doanh giống nhau, vì vậy một website riêng sẽ giúp cho doanh nghiệp có được sự độc đáo và không bị hòa lẫn vào các doanh nghiệp khác. Từ đó quá trình kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, website còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, không bị giới hạn bởi vị trí, tăng khả năng cạnh tranh. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng 24/7, cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng độ uy tín. 

Nhìn chung, website chính là một phương tiện để doanh nghiệp cung cấp đến cho các khách hàng những thông tin phổ quát về thương hiệu và các dịch vụ của doanh nghiệp mà không cần tốn quá nhiều thời gian để giao tiếp.

Đối với những doanh nghiệp bán hàng, việc tạo một website có thể giúp họ có thêm một kênh bán hàng ngoài cửa hàng vật lý thông thường. Đồng thời, website bán hàng còn giúp cho doanh nghiệp có khả năng tiếp cận được với lượt khách hàng ở xa, tạo ra nhu cầu mua hàng từ xa cho các khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Đây chính là một trong nhiều điểm lợi mà VIENTITY nhận thấy trong quá trình hỗ trợ các doanh nghiệp làm branding, phát triển bộ nhận diện thông qua xây dựng website. Qua quá trình này, VIENITTY nhận thấy một website chất lượng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp.

website
Phát triển doanh nghiệp thông qua website cùng VIENTITY

2. Thành công đáng mơ ước khi doanh nghiệp xây dựng website riêng ấn tượng

Thay đổi để tồn tại, với tiêu chí đó nhiều doanh nghiệp đã dần thực hiện quá trình chuyển đổi số, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bắt kịp xu thế thông qua xây dựng website, nhiều doanh nghiệp đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Khi tạo dựng được website, doanh nghiệp có thêm được một “trụ sở” mới, được xem như “bộ mặt trực tuyến” của các thương hiệu. Khách hàng có thể thông qua các website để có được hình dung cơ bản về văn hóa doanh nghiệp cũng như dịch vụ, vận hàng của doanh nghiệp.

Chính những yếu tố này đã góp phần đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, tạo ra một niềm tin bền vững cho các khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu.

website
Chuyển đổi bán hàng qua website cùng VIENTITY

Việc thay đổi để phù hợp với thời đại, đạt được mục tiêu thành công thông qua website không chỉ có ở những doanh nghiệp tư nhân mà còn được nhiều doanh nghiệp nhà nước, các cơ quan nhà nước chú trọng thực hiện.

Đối với các doanh nghiệp tư nhân nhỏ, doanh nghiệp start-up, việc xây dựng và điều hành website cũng chính là một trong những bước đầu giúp họ thiết lập “trụ sở trực tuyến” của họ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng tìm đến các marketing agency hỗ trợ xây dựng, vận hành và phát triển website để có thể đi đón đầu các xu hướng của thời đại.

VIENTITY Marketing Agency chính là một trong những doanh nghiệp được tạo ra với sứ mệnh đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp Việt. Với các dịch vụ marketing tổng thể, bao gồm xây dựng và phát triển website, VIENTITY có thể giúp cho các doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng của họ, tạo được niềm tin với khách hàng và ngày càng thành công trong tương lai.

Có thể nhận thấy, việc chuyển đổi kinh doanh lên bán hàng qua các website doanh nghiệp là tất yếu nếu bạn đang muốn phát triển trong tương lai hay chỉ đơn giản là không bị tụt lại phía sau.

Bằng việc xây dựng thiết kế một website doanh nghiệp thể hiện cá tính, màu sắc và khác biệt so với thị trường, VIENITY  tin rằng bạn đã có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu và tạo sức bật cho hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.

Liên hệ với VIENTITY tại: https://vientity.com.vn/

Hotline: 036 7426 634 | 086 9280 716 

Email: seo.vientity@gmail.com

 

seo.vientity@gmail.com 036 7426 634